Nếu phở là tinh túy của người TP. Hà Nội thì với bún bò Huế chính là nàng thơ của miền đất kinh kỳ. Người Huế có tuyệt kỹ gì mà món bún bò nơi đây gây thương nhớ đến thế ? Hãy cùng Thật Là Ngon khám phá cách nấu bún bò Huế truyền thống lịch sử để có câu vấn đáp nhé !
Tôi từng có thời hạn ngắn sống ở Huế, sáng sáng rủ nhau đi ăn, gợi ý của người đi cùng luôn là “ bún bò hỉ ! ”. Lúc đấy cứ nghĩ chắc bạn là bún-bò-holic. Nhưng sau một thời hạn, tôi nhận ra rằng, nếu bạn hỏi người Huế buổi sáng ăn gì thì đến 7/10 câu vấn đáp sẽ là “ bún bò ” .
Thật khó để vấn đáp thắc mắc tại sao lại như vậy. Nhưng nếu bạn từng có thời cơ thử bún bò ở khắp dọc dài dải đất chữ S này, hẳn bạn cũng sẽ đồng ý chấp thuận với tôi rằng không nơi đâu bún bò để lại ấn tượng bằng ở Huế .

Nổi tiếng cầu kỳ trong nấu nướng nhưng món bún bò của người Huế lại không khó nấu như tưởng tượng đâu. Không tin thì xắn tay vào bếp nào!

  • Save


In Công Thức

5 from 2 votes

Cách Nấu Bún Bò Huế

Bún bò Huế nấu không quá phức tạp, chỉ cần bạn có khá đầy đủ gia vị và sự kiên trì mà thôi .

Chuẩn bị

30 phút

Nấu

1 giờ 30 phút

Tổng thời hạn

2 giờ

Calories :

637kcal

Nguyên Liệu

  • 1 kg chân giò
  • 500 g đuôi bò hoặc nạm bò
  • 300 g bắp bò
  • 1 kg xương bò hoặc xương heo
  • 150 g chả cua
  • 1-2 củ hành tây
  • 6 củ hành hương ( hành tím )
  • 6 củ sả
  • 1 quả thơm ( dứa )
  • 3-4 thìa canh mắm ruốc
  • 1-2 thìa canh ớt sa tế kiểm soát và điều chỉnh tùy vào khẩu vị
  • Muối, mắm, bột nêm, tiêu …

Nguyên liệu để rửa xương, thịt

  • 500 ml rượu trắng bạn nào rửa nhiều lần thì hoàn toàn có thể dùng nhiều hơn
  • 200 g muối hạt nên giã nhỏ một chút ít để dễ chà và không bị cắt tay
  • 3-4 củ gừng già ( giã nhỏ ) nên lựa củ lớn, càng già càng tốt

Nguyên liệu ăn kèm

  • Bún tươi
  • Rau : quế thơm, hoa chuối bào sợi, giá đỗ …
  • Ớt chưng
  • Hành hoa, chanh, ớt tươi

Dụng Cụ

  • Nồi hầm sâu lòng

Hướng dẫn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Chân giò cạo sạch, đuôi bò lọc da, rửa sạch, chặt khúc cùng với xương. Cho toàn bộ vào rửa cùng rượu trắng, muối hạt và gừng giã, chà khắp các mặt phẳng để vô hiệu cặn bẩn và khử mùi .

  • Pha 1-2 thìa mắm ruốc với một chút ít nước, gạn lọc lấy phần nước cốt và uớp vào chân giò, đuôi với bắp bò .

  • Hành hương, hành tây và sả, bạn để nguyên vỏ ngoài, rửa sạch, nướng qua cho thơm .

  • Đập dập sả và bó lại thành búi, để lại một chút ít băm nhỏ .

  • Hành tây bóc vỏ rửa sạch, 1 nửa bổ múi, nửa còn lại bào mỏng dính ngâm với giấm đường. Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, bổ miếng dài .

  • Rau thơm nhặt rửa sạch và để ráo. Bắp chuối thái sợi mỏng mảnh ngâm với nước pha chanh / giấm .

  • Hành hoa thái nhỏ. Ớt tươi thái lát. Chanh cắt miếng vừa .

Bước 2: Nấu nước dùng

  • Cho xương, đuôi bò và giò heo, thơm, hành hương, hành tây và sả bó vào nồi, đổ nước xâm xấp, nấu lửa to cho đến khi sôi bùng thì hớt bọt rồi hạ lửa .

  • Cho 1-2 thìa mắm ruốc hòa với nửa lít nước, nấu sôi, để lắng rồi gạn lọc lấy nước cốt mắm để châm dần vào nước dùng khi ninh thịt .

  • Ninh lửa nhỏ lửa chừng 40-50 phút, châm nước nóng từ từ, khi giò heo và đuôi bò khởi đầu mềm thì cho bắp bò vào ninh cùng đến khi các nguyên vật liệu chín mềm .

  • Vớt bắp bò ra thái miếng mỏng dính. Giò và đuôi bò vớt ra để nguội, khi ăn thì xếp vào bát rồi chan nước dùng .

  • Nắm chả cua thành viên hoặc múc từng tảng thả vào nước dùng .

  • Nêm nếm thêm với ớt sa tế và gia vị nếu cần .

Bước 3: Hoàn thành

  • Cho bún vào bát, xếp thịt, giò, đuôi bò, … và chan nước dùng ăn kèm với rau sống và hành chua .

Nutrition

Khẩu phần :1

|

Calories :637kcal

Bạn thử chưa ?Đăng ảnh lên @ ThatLaNgon hoặc tag # thatlangon nhé !

Cách làm bún bò Huế chi tiết

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bún bò Huế nguyên bản hầu hết dùng giò heo. Chọn giò trước hay giò sau là tùy vào sở trường thích nghi của bạn. Tuy nhiên với những bạn không có kinh nghiệm tay nghề chọn giò thì bỏ túi vài chú ý quan tâm nho nhỏ sau nhé :
Dễ phân biệt nhất là bạn nhìn vào hình dạng giò. Chân giò trước thì khuỷu sẽ gập về phía trước hình dạng như dấu “ > ”, chân giò sau thì khuỷu gập về hướng ngược lại theo hình dấu “ < ” .

  • Save

Ở Huế, các mệ hay dùng giò sau để nấu bún, vì giò sau nhiều nạc. Giò trước nạc mỏng mảnh, ít mỡ và nhiều gân hơn giò sau. Nếu thích vị ngọt hơi béo một chút ít, bạn nên chọn giò sau để nấu, thích ngọt thanh thì giò trước tương thích hơn .
Khi đi mua chân giò bạn nên mua nguyên cái rồi hẵng nhờ người ta chặt hộ. Tránh mua loại giò đã chặt khúc sẵn vì mình sẽ rất khó để nhận ra thực trạng thật sự của cái giò .
Thịt giò ngon thì khi ấn vào sẽ có độ đàn hồi, mặt phẳng da thịt khô ráo, khi sờ vào sẽ cảm nhận được nhiệt độ nhất định nhưng không hề bị nhớt hoặc dính tay. Da, thớ thịt và móng sẽ có màu hồng tự nhiên, mỡ trắng, không có hạt lợn cợn. Mùi thịt tanh nhẹ nhưng không quá nồng và khi chặt cắt sẽ không có dịch nước chảy ra .
Nhà bạn nào có trẻ con và người có tuổi, khi nấu bún bò Huế, ngoài giò hoàn toàn có thể cho thêm đuôi, bắp và xương bò. Vừa để ninh lấy nước béo ngọt vừa có thêm lựa chọn cho mọi người .
Với đuôi bò, tựa như như giò heo, bạn nên chọn mua nguyên cái. Chọn những đuôi có phần thịt săn chắc, có màu đỏ tươi nhưng màu không quá sáng một cách không bình thường. Phần da chỉ hơi ngả vàng chứ không vàng ệch hoặc bạc mầu. Nếu gặp thực trạng này chứng tỏ đuôi bò đã được trữ đông trong thời hạn rất dài .

  • Save

Về phần bắp bò, mình chọn mua bắp bò trước. Nếu bạn dùng bắp bò để nấu bún hoặc các món hầm thì bắp trước là lựa chọn tương thích nhất, vì phần này có nhiều mỡ, thịt mềm và vị bò đậm đà hơn bắp sau .
Khi mua bạn chú ý quan tâm chọn những bắp thịt có thớ nhỏ mịn, tơ mỡ rõ, mỡ có màu trắng hoặc vàng nhạt ; khi sờ vào có độ đàn hồi nhất định nhưng không bị nhầy dính .

  • Save

Mua được nguyên vật liệu vừa lòng rồi thì đến khâu sơ chế. Công đoạn này sẽ hơi ngốn thời hạn của bạn một chút ít vì các loại chân giò, đuôi bò … thường có mùi hơi nồng nên nếu sơ chế không kỹ thì nồi nước lèo của chúng mình sẽ mất thơm .
Trước khi bắt tay vào sơ chế nguyên vật liệu, bạn bắc lên nhà bếp một nồi nước, nhiều một chút ít, cho vào 1-2 cây sả đập dập, nắm muối và 1-2 thìa canh rượu trắng .
Trước khi chặt khúc các nguyên vật liệu, bạn nên cạo lại chân giò và đuôi bò một lần nữa cho sạch. Phần da đuôi bò bạn hoàn toàn có thể để nguyên nếu thích ăn, không thì hoàn toàn có thể lọc da riêng để ngâm chua cay cho bố hoặc anh nhà nhâm nhi .
Sau khi cạo rửa qua với nước lạnh, bạn cho giò heo, đuôi bò và xương vào bóp cùng rượu trắng, muối hạt và gừng giã, chà khắp các mặt phẳng để vô hiệu cặn bẩn và khử mùi. Bạn rửa các thứ lại với nước lạnh và để ráo, chờ nước sôi thật già thì cho giò, đuôi và xương vào chần qua rồi vớt ra rửa lại bằng nước lạnh .

  • Save

Nếu nhà có người có răng bị yếu ( đang niềng răng, người cao tuổi, … ) thì thay vì chặt khúc giò heo, bạn nên để nguyên cái giò và rút xương rồi bó nạc lại. Giò sau khi ninh mềm chỉ cần thái lát mỏng mảnh là chuẩn bị sẵn sàng lên mâm .
Muốn thịt đậm đà hơn, bạn nên ướp qua một chút ít cho thấm. Bạn lấy 1-2 thìa canh mắm ruốc pha với chút nước, lọc lấy nước cốt và rưới ướp đuôi, bắp bò và chân giò chừng 30-60 phút. Nếu nhà có tiêu nguyên hạt, bạn dần vỡ một chút ít để ướp cùng thịt cho thơm. Nhớ là, mắm ruốc thường rất mặn rồi nên bạn không cần ướp thêm các gia vị khác nha .
Hành hương, hành tây và sả bạn để nguyên vỏ lụa, rửa sạch bụi bẩn và mang đi nướng .
Phần sả nướng xong, để ra 1-2 củ thái lát / băm nhỏ, phần còn lại bạn đập dập rồi bó lại thành búi để lát thả vào nước lèo .
Hành tây bạn bóc vỏ lụa, 1 nửa bổ đôi / bổ múi cam, lát cho vào nước dùng. Nửa còn lại bạn bào sợi mỏng mảnh ngâm với giấm đường chừng 10-15 phút rồi vớt ra để ráo, như vậy sẽ giúp cho hành tây giòn và trắng. Hành hoa bạn thái nhỏ cả phần lá và đầu hành trắng rồi trộn cùng hành tây bào, lúc ăn rắc vào bún cho thơm .

  • Save

Thơm bạn chọn quả chín một chút ít, gọt vỏ, lấy mắt, bổ dọc làm 6 miếng để thả vào lúc ninh nước dùng. Vị ngọt của thơm sẽ giúp cân đối vị, làm nước dùng ngọt thanh hơn. Ngoài ra khi nấu với thơm, thịt sẽ mềm hơn .
Hành hương và ớt bạn thái mỏng dính / băm nhỏ. Lượng ớt bạn gia giảm theo mứt độ ăn cay của mái ấm gia đình nhé .
Nếu có sẵn rễ cần tây, bạn rửa sạch, dần hơi nát một chút ít rồi thả vào nồi nước lèo sẽ làm tăng mùi thơm và vị thanh ngọt cho nước dùng .
Phần rau thơm ăn kèm chính ra người Huế chỉ dùng quế thơm với bắp chuối bào sợi thôi, một số ít nơi có cho thêm giá đỗ, cọng rau muống bào, hoa chuối, … nên tùy nhà bạn thích ăn gì mà thêm vào nhé .
Rau ăn kèm bạn nhặt, rửa sạch và để ráo là được .
Nếu bạn mua bắp chuối về tự bào thì ngâm qua với nước pha chút nước cốt chanh hoặc giấm cho sợi hoa chuối không bị thâm. Đừng ngâm với nước muối nha, hoa chuối sẽ nhanh bị ỉu mềm đấy .

Bước 2: Nấu nước dùng

Bạn xếp xương, đuôi bò, giò heo, thơm, hành hương, hành tây và sả bó vào nồi ; đổ nước xâm xấp, nấu lửa to cho đến khi sôi bùng thì hớt bọt rồi hạ lửa, liên tục ninh .

  • Save

Bún bò ở Huế vị đậm và cay hơn so với những nơi khác do được nấu và nêm bằng nước cốt mắm ruốc và ớt sa tế. Nếu bạn không quen với mùi và vị mắm ruốc thì gia giảm lượng mắm lại một chút ít và nêm nếm thêm sau cho vừa miệng .

  • Save

Bạn cho khoảng chừng 2 thìa canh mắm ruốc vào nồi khuấy tan đều cùng 500 ml nước và bắt lên nhà bếp nấu. Khi mắm khởi đầu sủi bọt, sôi lăn tăn thì bạn hạ lửa xuống mức nhỏ nhất và liên tục đun chừng 2-3 phút để mùi mắm bay bớt rồi tắt nhà bếp. Bạn để mắm đứng lắng rồi gạn lọc lấy nước cốt để lát châm vào nước lèo .

  • Save

Nguyên bản màu đỏ của nước lèo là màu từ ớt sa tế nhưng nếu nhà bạn không ăn cay nhiều thì hoàn toàn có thể thay bằng nước màu .
Về phần nước màu, bạn cho hành, sả băm vào phi thơm rồi cho bột ớt vào đánh tan đều. Nếu nhà trọn vẹn không ăn cay được, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bột ớt bằng bột màu điều .
Người Huế nói riêng và đa số người Trung đều ăn rất cay nên bạn nào ăn cay được cứ dùng hẳn sa tế ớt chưng cho đúng vị nhé .
Sau khi ninh thịt nhỏ lửa chừng 40-50 phút, giò và đuôi bò khởi đầu mềm thì bạn cho bắp bò vào ninh cùng đến khi các nguyên vật liệu chín mềm hẳn ( chừng 1,5 – 2,5 giờ ). Nếu có nồi áp suất thì khâu này bạn sẽ đỡ mất thời hạn chờ hơn .
Trong quy trình ninh thịt, bạn châm nước cốt mắm ruốc vào từ từ nhé. Nhắc nhỏ, bạn đừng cho mắm ruốc trực tiếp vào nồi khi nước dùng đang sôi bùng nhé, như thế nước sẽ dễ bị đục, nhìn kém ngon mắt .
À, một cụ thể khá nhỏ nhưng cũng tác động ảnh hưởng đến thời hạn ninh nước dùng đó là vật liệu của nồi ninh .
Với các vật liệu giữ nhiệt như gang, thủy tinh … thì thời hạn ninh thịt mềm sẽ ngắn hơn so với nồi làm từ vật liệu sắt kẽm kim loại .
Thứ đến, để tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu ( so với bếp gas ) hoăc điện năng ( nhà bếp từ, nhà bếp hồng ngoại ) thì sau khi ninh chừng 1-1, 5 giờ, bạn đậy kín vung và tắt nhà bếp khoảng chừng nửa tiếng. Trong thời hạn đó, hơi nóng của nồi sẽ tự om thịt mềm, giúp bạn giảm bớt thời hạn ninh đỏ lửa .
Giò heo và bắp bò bạn chỉ nên hầm vừa chín tới để giữ được độ giòn và dai thì sẽ ngon hơn. Sau khi vớt chân giò, đuôi bò và bắp bò ra để nguội, bạn thái bắp bò thành từng miếng vừa ăn .
Lúc này, bạn đổ nước màu vào nồi nước lèo và nêm nếm lại, nên nêm đậm vị một chút ít thì khi chan bún sẽ vừa ăn hơn .
Sau cùng bạn nắm chả cua thành những viên tròn hoặc dùng thìa xắn tảng thả vào nước lèo, nếu không có chả cua thì thay bằng giò sống cũng được .
Nhà mình không ăn huyết nhưng nếu bạn thích thì thả vào cùng lúc với chả cua nhé .
Một nồi nước dùng bún bò đúng chuẩn Huế thì sẽ có màu rực muốn xé dạ dày như thế này .

  • Save

Nếu bạn có thời hạn, hoàn toàn có thể ninh nước dùng để qua đêm kiểu các o các mệ ở Huế hay làm, như thế vị nước lèo sẽ thấm thía đượm đà hơn rất nhiều .
Mình thấy ninh nước dùng ngốn tương đối thời hạn, bạn nào siêng hoàn toàn có thể tranh thủ tự làm bún “ tươi ” như trong bài Bún đậu mắm tôm mình đã hướng dẫn nhé .

Bước 3: Cách Nấu Bún Bò Huế – Hoàn thành

Cuối cùng cũng đến hồi cuốiiiii ! 😀
Bạn chỉ việc xếp bún, thịt, rau các thứ vào bát và chan nước dùng nữa là nâng đũa thôi ! Nếu có hành tím ngâm chua bạn đơm lên ăn cùng bún cho đỡ ngấy nha .

  • Save

Với những món như bún, phở, mỳ thì phần nước lèo được xem như “ đào chánh ”, nên việc làm sạch kỹ các nguyên vật liệu vô cùng quan trọng. “ Đào chánh ” phải trong nước, vị ngọt thanh và thoảng thơm dậy mùi mắm ruốc thì mới đúng điệu bún bò Huế nhé .

Cách nấu bún bò Huế cho người ăn chay

Nếu bạn là một vegan ( người ăn chay trường ) theo chủ nghĩa thuần chay và muốn thử nấu bún bò không thịt thì phải làm như nào ?
Yên tâm, vẫn có cách nhé !
Tất cả những gì bạn cần là sẵn sàng chuẩn bị một chút ít nấm mỡ, cà rốt, củ cải, thơm, hành tây thái lát dầy hoặc thái viên xúc xắc ; một cây sả đập dập, sa tế ớt và 100 g thịt bò chay ( làm từ thực vật ). Định lượng này là công thức dành cho một người, nếu nấu cho nhiều người thì hoàn toàn có thể thống kê giám sát tăng khối lượng thành phần nhé .

  • Save

Để nấu nước dùng, bạn cho toàn bộ củ quả và sả vào nồi, thêm 1 thìa canh muối ; 1,5 thìa cafe đường rồi ninh cùng 300 ml trong vòng 2 giờ. Thịt bò chay bạn thái lát vừa ăn, xào qua với một chút ít dầu thực vật .
Tiếp đến là xếp bún vào bát, cho một chút ít sa tế ớt rồi rưới nước lèo. Dùng đũa đánh nhẹ để sa tế nổi lên tạo màu cho bát bún. Cuối cùng bạn cho thịt vào, rắc rau hành là bát bún bò Huế chay đã hoàn thành xong rồi .

  • Save

Tuy mùi vị không dậy như bún bò thật sự nhưng cũng là một thưởng thức vị giác rất hay ho. Bạn hoàn toàn có thể thử, ngay cả khi không phải là một vegan .
Do nước dùng được nấu bằng củ quả nên lượng calo không cao, những bạn nào đang trấn áp cân nặng hoàn toàn có thể thử phiên bản bún bò này nha .

Câu chuyện bún bò Huế

Mỗi món ăn đều gói trong nó một câu truyện về quê nhà xứ sở, dở hay là do người kể nhưng dù dở dù hay thì có những giá trị không ai hoàn toàn có thể phủ nhận được. Chúng tôi đã chỉ bạn cách nấu bún bò kiểu Huế và giờ sẽ kể bạn nghe thêm một chút ít về nếp Huế trong tô bún bò bạn nhâm nhi .
Trong Chuyên Khảo Về Huế, Trần Kiêm Đoàn đã viết “ Bún không phải chỉ đơn thuần là một món ăn truyền thống cuội nguồn của Huế, nhưng so với người Huế, bún còn là một phần lối sống ‘ Kiểu Huế ’ .
..
Tô bún bò Huế mới thoạt nhìn, có vẻ như đạm bạc và lịch sự như chiếc áo dài phin trắng nõn nà. Tô bún chỉ lớn hơn bàn tay búp măng xòe ra một tí. Nước bún trong để lộ những tép bún trắng nằm sõng soãi vươn lên miệng tô. Nước bún không mỡ màng, không bị vẩn đục vì gia vị. Vài loáng ớt màu đỏ nhạt, quyện với dầu sả nổi đốm sao trên mặt tô không che được miếng giò heo búp, mỏng mảnh bằng hai phần lóng tay. Miếng giò heo trắng ngả màu vàng với lớp da mỏng mảnh, ôm khoanh thịt nạc và mảnh xương tròn ở giữa như nhụy hoa nằm đẹp mắt và mời gọi, nửa chìm nửa hở trong tô .. ”
Hẳn phải là một người yêu Huế, yêu bún bò ghê lắm, Trần Kiêm Đoàn mới viết ra được những dòng tả bún bò mềm mịn và mượt mà, khiến dạ dày người ta nhộn nhạo như vậy .
Không ai biết bún bò có từ khi nào, ai là người nấu món này tiên phong nhưng cũng như phở, bún bò tiềm ẩn không thiếu tinh hoa của quê nhà sinh ra nó. Những nguyên vật liệu rất Huế, làm ra từ bàn tay của người Huế .
Nào là bún Vân Cù dẻo dai, mướt mịn như lời nói êm ả dịu dàng của mấy o con gái Huế. Nào rau Bàu Vá ngát thơm như mùi sông Hương buổi sớm. Nào mắm ruốc mặn mòi như cái duyên ngầm của con người xứ cố đô. Và ớt chưng Huế, thứ tương màu đỏ huyết dụ, trông mềm như phiến vải nhung, điểm xuyết mớ hạt ớt vàng chìm dưới một tầng dầu trong veo nhưng nếm vào sẽ biết … Huế “ hiền ” biết bao nhiêu .
Nếu có dịp đi Huế, chiêm ngưỡng và thưởng thức và nhìn ngắm cách người Huế nấu và ăn bún bò bạn sẽ hiểu tại sao bún bò không gắn liền với tên một xứ sở nào khác .
Từ cái ống thìa đũa cắm sẵn để khách tự so ; đến khay nước mắm, rau hành, chanh ớt cho khách tự nêm bỏ. Đó là một kiểu vừa chu đáo ý nhị, vừa tự tôn phớt đời “ rặt ” chất Huế .
Có nhiều quan điểm cho rằng, bún bò Huế bán ở những gánh lề đường khi nào cũng ngon hơn các tiệm lớn. Cái này tùy vào khẩu vị mỗi người thôi .
Vào những năm 70 thế kỷ trước, Huế có quán bún bò của Mụ Rớt ở Gia Hội ngon nức tiếng. Đến độ giờ đây hỏi, nhiều người lớn tuổi ở Huế vẫn còn nhắc tên. Xuống những tầng lớp tầm trung hơn một chút ít có gánh bún o Mượn ở cống Phát Lác .
Điều đặc biệt quan trọng là đến giờ, người Huế vẫn giữ được nét đặc trưng bún gánh. Đến Huế giờ đây bạn hoàn toàn có thể tìm đến gánh bún mệ Kéo ở gần cầu Gia Hội để nếm thử .

  • Save

Người quốc tế đến Nước Ta hay kháo nhau phải thử cho được phở Bắc, bún bò Huế, mì Quảng và hủ tiếu miền Nam. Nói thế để biết, ngay từ cái tên, mỗi món ăn đã là một biển dẫn đường cho bạn đến vùng đất ngon nhất để chiêm ngưỡng và thưởng thức nó rồi .
Nhưng hẳn bạn cũng chấp thuận đồng ý với tôi rằng, dù có bao nhiêu món ăn ngon lành ở khắp nơi nơi thì không món nào ngon hơn món người thương nấu cho mình. Cảm giác dạ dày được lấp đầy bằng thứ gì đó ấm nóng, cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, luôn khiến người ta niềm hạnh phúc một cách kỳ lạ .
Thế nên còn gì bằng sáng cuối tuần có một tô bún bò được nêm nếm bằng cả tấm lòng bày ra trước mắt, phải không ?
Hy vọng với cách làm bún bò Huế và những san sẻ của Thật Là Ngon thời điểm ngày hôm nay sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn mở “ gánh bún bò tại nhà ” một hôm nào đó .
Đừng quên san sẻ với Thật Là Ngon những thưởng thức mê hoặc trong căn nhà bếp nhỏ nhà bạn nhé !
* Ảnh nguồn Internet
Sharing is caring :

0
Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.