Mở quán cháo ếch Nước Singapore là một trong những hình thức kinh doanh thương mại giúp rất nhiều người thu doanh thu cao hằng tháng. Tuy nhiên, thành công xuất sắc chỉ thật sự đến khi người chủ kinh doanh thương mại nắm được tuyệt kỹ lôi cuốn người mua trải qua mùi vị món ăn .

cách nấu cháo ếch SingaporeCháo ếch Singapore được rất nhiều người ưa chuộng

Cháo ếch là một trong những món ăn của đảo quốc Singapore làm say đắm không ít thực khách Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều người tìm hiểu cách nấu cháo ếch Singapore chuẩn vị để chiêu đãi cả nhà hay thực hiện kế hoạch mở quán kinh doanh. Để tạo nên bát cháo thơm nức, nóng hổi, cùng phần ếch xào thấm vị làm say lòng thực khách là thử thách không hề đơn giản.

Lợi nhuận khi mở quán cháo ếch Singapore như thế nào?

mở quán cháo ếch Singapore Ngày càng nhiều quán cháo ếch Singapore mở ra phục vụ thực khách Việt (Ảnh: Internet)

Dựa vào lợi nhuận của quán cháo ếch nhỏ tại quận 1, TP. HCM, ông Harry Ang đã mạnh dạn đầu tư thêm vốn mở rộng cơ sở. Tính đến cuối năm 2018, ông đã trở thành chủ 7 nhà hàng trên khắp cả nước chuyên phục vụ món Singapore. Khi chia sẻ với monmientrung.com, ông Harry Ang nhấn mạnh: “Đối với tôi, có hai thứ quan trọng nhất để thành công. Đó là kinh nghiệm và kiên trì bước tới. Tôi đã nấu món cháo ếch 30 năm rồi, gần nửa cuộc đời rồi, nên tôi rất tự tin và rút ra được rất nhiều bài học.”

Nắm bắt nhu cầu của người dùng, rất nhiều người lựa chọn cháo ếch để kinh doanh gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công theo kinh nghiệm của anh Lê Văn Hùng chủ quán cháo ếch Singapore bình dân ở quận Thủ Đức, TP. HCM, bán hàng trăm phần cháo mỗi ngày, cho rằng điều quan trọng vẫn nằm ở việc sơ chế ếch sạch khử mùi tanh, ướp gia vị đậm đà, canh lửa nấu cháo chín nhừ…

Theo menu quán cháo ếch Nước Singapore trên đường Tô Hiến Thành, Q. 10, TP. TP HCM, 1 bát cháo ếch 1 con có giá 40.000 đồng, loại 2 con có giá 70.000 đồng, các loại nước uống có giá xê dịch 15.000 – 20.000 đồng. Theo anh Hổ Lỷ Sầu, quản trị quán cho biết, đến tầm 22 h, quán đã bán hết hàng. Đối với những ngày có vận dụng chương trình tặng thêm, quán phải sẵn sàng chuẩn bị đến 400 – 500 phần ăn. Điều này giúp quán thu về khoản doanh thu không hề nhỏ ( Nguồn : monmientrung.com ) .

Tham khảo cách nấu cháo ếch Singapore chuẩn vị

Nguyên liệu để nấu cháo ếch Singapore

  • 500g thịt ếch (đã được làm sạch)
  • 5g mè đen (đã rang chín)
  • 100g gạo dẻo
  • 15g hành lá
  • 15g ớt khô
  • 15g tỏi băm
  • 5g ớt hiểm
  • 15ml rượu trắng
  • 15ml giấm gạo
  • 15ml dầu hào
  • 15ml hắc xì dầu
  • Một số loại gia vị cần thiết khác: Muối, đường nâu, tiêu, dầu ăn, hạt nêm…

Hướng dẫn nấu cháo ếch Singapore

Nấu cháo

Đầu tiên, bạn vo sạch gạo cho vào nồi, đổ thêm 400 ml nước cùng 3 g muối, bắc lên nhà bếp nấu chín. Khi cháo sôi, bạn dùng đũa khuấy đều rồi hạ nhỏ lửa, cho thêm khoảng chừng 5 ml dầu mè, 5 g mè đen rang chín vào cùng .

Ướp thịt ếch

Sau đó, bạn cho thịt ếch vào trong thố lớn, cho thêm 20 g tỏi băm, 5 g ớt hiểm băm, 15 ml rượu trắng, 5 g hạt nêm, 30 g bột bắp, 5 g đầu hành, 15 g ớt khô, trộn đều, ướp khoảng chừng 30 – 50 phút .

Ướp thịt ếch với gia vịƯớp thịt ếch với gia vị trong vòng khoảng 30 – 50 phút để thịt ngấm gia vị

Làm nước xốt nấu cháo ếch Singapore

Tiếp đến, bạn cho 150 ml nước, 15 ml giấm gạo, 15 ml dầu hào, 15 ml hắc xì dầu, 15 g đường nâu vào trong bát, khuấy đều để làm nước xốt nấu cháo ếch Nước Singapore .

Xào thịt ếch ăn kèm cháo

Kế tiếp, bạn bắc nồi có 1 thìa canh dầu ăn lên bếp đun nóng, cho toàn bộ thịt ếch đã ướp vào xào săn.

Sau đó, bạn đổ phần nước xốt vào trong nồi ếch xào, hạ nhỏ lửa cho đến khi nước trong nồi sền sệt lại thì cho hành lá thái khúc ngắn cùng ít tiêu xay lên trên .

Trình bày

Cuối cùng, bạn múc cháo ra bát và chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng với thịt ếch vừa xào .

Tuy không quá khó để tìm cách nấu cháo ếch Singapore thông qua Internet, thế nhưng không phải ai cũng tạo nên bát cháo thơm ngon đúng ý. Mặt khác, để mở quán cháo ếch Singapore, bạn còn cần tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để đảm bảo lợi nhuận thu về. Chính vì thế, nhiều người đã chủ động tìm đến những lớp học cách nấu cháo để bán để nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Ưu điểm của khóa học nấu cháo ếch Singapore

Đáp ứng nhu cầu của nhiều người, Hội Đầu Bếp Á Âu đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch thiết kế các lớp học chuyên đề, lớp học yêu cầu nấu cháo ếch Singapore mở quán.

Học nấu cháo ếch SingaporeHọc nấu cháo ếch Singapore nắm bí quyết nêm nếm gia vị chuẩn xác

Chỉ trong vòng 1 – 2 buổi học, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề giúp bạn nắm hàng loạt công thức nấu cháo ếch Nước Singapore ngon, chiếm tình cảm của thực khách. Tất cả các kỹ năng và kiến thức : lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon, sơ chế nguyên vật liệu đúng cách, dữ gìn và bảo vệ nguyên vật liệu trong thời hạn dài, nấu cháo chín nhừ, ướp gia vị thịt ếch đậm đà, làm nước xốt chuẩn vị Nước Singapore, dữ gìn và bảo vệ cháo nấu bảo vệ giữ được mùi vị, độ nóng … đều sẽ được giảng viên truyền đạt trong lớp học .
Với hơn 100 % thời hạn thực hành thực tế tại phòng học được trang bị vừa đủ trang thiết bị tân tiến, các bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội được chuỗi kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức quan trọng trong cách làm cháo ếch Nước Singapore. Đồng thời, sau khi tham gia lớp học này, các bạn cũng sẽ biết được cách định giá tương thích mà vẫn bảo vệ doanh thu, lên menu cháo ếch Nước Singapore phong phú cung ứng nhu yếu thực khách, ship hàng thực khách hài lòng …

Dù học cách làm để trổ tài chiêu đãi cả nhà hay mở quán cháo ếch thì Hội Đầu Bếp Á Âu cũng là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Bạn đừng vội từ chối cơ hội nâng cao tay nghề bếp núc của bản thân, kiếm thu nhập cao mỗi tháng, hãy điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí về khóa học nhé!

Điểm : 4.8 ( 11 bầu chọn )

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.